Công Nghệ Pantene

Hội Đồng Nghiên Cứu Tóc Pantene
NHỮNG CHUYÊN GIA KHOA HỌC VỀ PANTENE

Hội Đồng Nghiên Cứu Pantene hợp tác với những nhà nghiên cứu khoa học tóc bên trong và bên ngoài công ty. Với sứ mệnh cốt lõi là tập hợp tinh hoa khắp thế giới để cải tiến sản phẩm, họ đã hoạt động dưới kim chỉ nan là cam kết lâu dài đem lại những cải tiến đột phá trong ngành chăm sóc tóc.

GẶP GỠ CHUYÊN GIA

Jeni Thomas, PhD
(Trưởng Ban Khoa Học, P&G Beauty)
Hợp tác với nhiều chuyên gia bên ngoài như: chuyên viên gia liễu, khoa học gia về tóc và những học giả khắp toàn cầu, bà làm việc trực tiếp với các kỹ thuật viên thiết kế sản phẩm, ứng dụng những thông số kỹ thuật, qua các hình minh họa khoa học, để giúp hiểu rõ hơn về tóc của người.

John Gray, MD
(Chuyên Gia Thực Nghiệm)
Tiến sĩ John Gary đã xuất bản nhiều cuốn sách bao gồm sê ri “ Thế Giới Tóc” trong đó giải đáp những bí mật khoa học về tóc, bệnh về tóc, các vấn đề về mỹ phẩm và sản phẩm tóc bao gồm sản phẩm ở salon chuyên nghiệp. và sản phẩm nhuộm tại nhà. Ông là tác giả của 11 bài báo và 2 chương sách về tóc và da.

Antonella Tosti, MD
(Đại học Miami)
Tiến sĩ Antonella Tosti nổi tiếng là chuyên gia hàng đầu thế giới về tóc và được mời diễn thuyết tại những buổi hội thảo quốc tế bao gồm cả những cuộc hội thảo hằng năm của Viện Da Liễu Châu Âu. Bà nghiên cứu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh về tóc cũng như da đầu.

Jennifer Marsh, PhD
(Đồng Nghiên Cứu, Viện Kỹ Thuật Làm Đẹp P&G)
Tiến sĩ Jennifer Marsh là thành viên của Hiệp Hội Khoa Học Hóa Mỹ Phẩm và đã trình bày nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học cấu trúc tóc và màu tóc. Bà có chuyên môn trong lĩnh vực màu nhuộm và oxy hóa khử, nhuộm động học và cấu trúc tóc.

Sandeep Sattur, MD
(Chuyên Gia Phục Hồi Tóc – Trung Tâm Phục Hồi Tóc Và Trẻ Hóa Da)
Tiến sĩ Sattur đã làm việc tại Bộ Phận Cấy Nang/Vi Ghép từ khi được thành lập tại Ấn Độ 10 năm trước, và đã tham gia hàng trăm ca ghép tóc, ông tinh thông phương pháp luận ngoại khoa và khoa học đã trở thành kim chỉ nan trong cách tiếp cận trong phương pháp phẩu thuật chữa trị chứng mất tóc.

Steve Shiel, PhD
(Giám Đốc Khoa Học, Bộ Phận Phát Triển Bền Vững, P&G Chăm Sóc Tóc & Sắc Đẹp Toàn Cầu)
Trong suốt quá trình làm việc tại Trung Tâm Sáng Tạo Sản Phẩm Làm Đẹp P&G Luân Đôn, tại Anh, ông chịu trách nhiệm điều hành nhiều dự án chăm sóc tóc, bao gồm những sản phẩm kỹ thuật chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, sản phẩm tạo kiểu và các sản phẩm tạo màu.

Thomas L. Dawson Jr., PhD
(Trưởng Ban Khoa Học, Kỹ Thuật Làm Đẹp P&G)
Công trình nghiên cứu giải mã di truyền của gàu đã được đăng trên Tập San Chuyên Khảo Của Viện Khoa Học Quốc Gia rất danh giá và công bố trong chương trình Today Show vào năm 2009. Thêm vào đó, tiến sĩ Thomas Dawson nổi tiếng vì nhận được giải thưởng hàng đầu dành cho các nhà khoa học của P&G năm 2002, giải thưởng John Smale.

Shuxia Yang, MD
(Đại Học Peking , Bệnh Viện First)
Thành lập phòng thí nghiệm bệnh về tóc tại Bắc Kinh, bà nổi tiếng với nghiên cứu về phát triển mọc tóc và các lĩnh vực chăm sóc tóc. Bà thường được mời tư vấn về các vấn đề về sức khỏe tổng quan, sức khỏe về tóc trên truyền thông gồm: báo, tạp chí, truyền hình và radio.

Sotaro Kurata, MD
(Hiệp Hội Nghiên Cứu Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nhật Bản)
Tiến sĩ Kurata chuyên nghiên cứu về lĩnh vực phục hồi tóc hư tổn và giành được giải thưởng Ceaser trong hội thảo thường niên lần thứ 12 của Hiệp Hội Nghiên Cứu Phục Hồi Tóc Hư Tổn Ý cho công trình nghiên cứu về androgen vào năm 2007. Với khả năng chuyên môn cao, ông đã được mời thuyết giảng khắp nơi tại các hội thảo chuyên môn trên toàn thế giới.